เอาข่าวนี้มาแจ้งกับเจ้าของร้านอาหารทุกท่านทราบครับ พอดีเจอกระทู้ในพันทิปเรื่องค่าถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลึก อังกฤษ สำหรับร้านอาหาร ร้านเหล้า ผับ บาร์ ที่มีการเปิดฟุตบอลให้ลูกค้ามาดูที่ร้าน

ตอนนี้ทาง CTH ซึ้งได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 3 ฤดูกาล ตั้งแต่ 2013 – 2015 ฟุตบอลที่คนไทยเราติดตามกันมากที่สุด หากร้านอาหารของท่านมีการเปิดถ่ายทอดสดฟุตบอลให้ลูกค้ามานั่งดูในร้าน ลองพิจารณาค่าเผยแพร่ด้วยนะครับ ซึ้งคิดราคาตามขนาดความกว้างของจอทีวี ตามนี้

 

Update 30/7/56 ทางเฟสบุ๊คของ CTH แจ้งราคาใหม่สำหรับร้านอาหาร มาแล้วนะครับ ปรับราคาลงอีกนิดจากราคาที่ออกมาครั้งแรก (ดูราคาช่วงแรก ได้จากภาพล่าง)

CTH_Premier_update300756

 

(ภาพด้านล่างนี้เป็นราคาเก่า นะครับที่ออกมาช่วงแรก ราคาจะสูงกว่าโปรใหม่ และยังไม่มีราคาเหมารายปี)

 

CTH_restaurant

 

ลองพิจารณาดูครับ ว่าราคานี้คุ้มทุนสำหรับร้านของท่านไหม เพราะบางกระแสก็ว่าแพงเกินไป(สำหรับร้านเล็กๆ ร้านตจว.) แต่สำหรับร้านกลางๆ-ใหญ่ หรือร้านสไตล์ผับ-บาร์ ยังไงก็ต้องมีบอลอังกฤษให้ลูกค้าดูอยู่แล้ว เพราะถือเป็นจุดขายหนึ่งเลยที่ทำให้ลูกค้าเดินเข้าร้าน

ถ้าร้านอาหารของท่านเปิดช่วงดึกๆ และใช้การดึงดูดลูกค้าเข้าร้านด้วยฟุตบอลอังกฤษก็ถือว่าต้องลงทุนจ่ายในส่วนนี้ แต่ถ้าเป็นร้านเล็กๆหน่อย ก็ลองคำนวณความคุ้มทุนละกันครับ ว่ารับไหวไหมสำหรับราคารายเดือนเท่านี้

สุดท้ายฝากเตือนด้วยว่าอย่าเอาแพ็คเกจที่ใช้ตามบ้านเรือน ไปใช้ในร้านอาหารนะ ถ้าถูกจับได้ ค่าปรับจะไม่คุ้มเสีย

 

Update เพิ่มเติม มีเคสร้านอาหารถูกจับ เรียกปรับ2แสน เพราะไม่รู้ ดันเอาแพ็คเกจ CTH แบบดูในครอบครัว ไปเปิดให้ลูกค้าในร้านอาหารดู แล้วโดนเจ้าหน้าที่จับ อ่านรายละเอียดได้ที่กระทู้พันทิป http://pantip.com/topic/33371813

เน้นย้ำ

เพื่อความสบายใจของท่านเจ้าของร้าน แนะนำว่าควรติดต่อไปที่ CTH โดยตรงโทร 1619 เพื่อสอบถามรายละเอียดสำหรับแพ็คเกจสำหรับร้านอาหาร ผับบาร์และสถานบริการ ดีกว่านะครับ  

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=

รับโปรโมท ประชาสัมพันธ์ร้านอาหาร ,ดูแลการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร
ด้วย Digital Marketing สร้างช่องทางใหม่ๆ เรียกลูกค้าผ่านโลกออนไลน์
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=