สอนวิธีลงข้อมูลธุรกิจของคุณใน Google Maps (แผนที่กูเกิล) สอนวิธีปักหมุดพร้อมลงข้อมูลสำหรับธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท บริษัท ห้างร้าน ร้านค้าต่างๆ

สิ่งหนึ่งที่ท่านเจ้าของกิจการร้านค้า ไม่ว่าจะขนาดกลาง ขนาดย่อม  ควรต้องเริ่มทำหากท่านคิดว่า อินเตอร์เน็ตสามารถนำลูกค้ามาหาท่านได้ นั้นก็คือ การเข้าไปปักหมุดและลงข้อมูลธุรกิจของคุณในแผนที่กูเกิล Google Maps ไม่ว่าท่านจะทำธุรกิจอะไรก็ตาม ร้านอาหาร ร้านนวดสปา ร้านขายเสื้อผ้า คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านขายสินค้าต่างๆ

Q : ทำไมต้องลงข้อมูลธุรกิจใน Google Maps ด้วยละ?

A: แน่นอน คนส่วนใหญ่เวลาเกิดความต้องการสิ่งของใดๆ มักจะค้นหาของที่ต้องการเหล่านั้นใน เว็บSearch Engine และปัจจุบันเว็บSearch Engine  ที่คนไทยนิยมมากที่สุดก็คือ Google นั้นเอง มีตัวเลขสถิติว่าคนไทยใช้กูเกิลค้นหาข้อมูลมากถึง 98% แล้วทำไมธุรกิจของท่านถึงจะไม่ใช้โอกาสนี้ไปลงทะเบียนธุรกิจไว้กับGoogle ละ เพราะกูเกิลจะได้ช่วยโปรโมตร้าน หรือโปรโมตธุรกิจได้อย่างฟรีๆ แถมยังทำให้ลูกค้าสะดวกขึ้น ได้รับทั้งข้อมูล เบอร์ติดต่อ และแผนที่ตั้งของร้านคุณและแจ้งวันเวลาเปิดปิดได้อีกด้วย

อีกแง่นึง ปัจจุบันกระแสการใช้มือถือ SmartPhone ได้รับความนิยมมากขึ้นทั้ง iPhone, Android ,Window Phone ต่างๆนั้นผูกบริการการหาแผนที่เข้าไว้กับ Google เป็นหลัก ก็ยิ่งทำให้การค้นหาข้อมูลร้านค้า มีจำนวนการค้นหาที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบใหม่ที่ผู้คนสามารถเสิร์ชได้ตลอดเวลา

สอนวิธีปักหมุดกูเกิลแมพ

Q: Google Maps จะช่วยอะไรธุรกิจเราได้บ้าง?

A: 1. สิ่งแรกเลยที่เป็นประโยชน์อย่างมากคือ ธุรกิจร้านค้าของเราเมื่อได้ทำการลงทะเบียนไว้กับ GoogleMaps และหลังจากยืนยันแล้ว หมุดของเราจะเป็นสีแดงซึ่งเป็นสีของหมุดทึ่สร้างโดยเจ้าของธุรกิจจริงๆ(มีการยืนยันตัวตนทางจดหมาย)  ซึ่งแสดงถึงความน่าเชื่อถือของ หมุดที่ปักลงบนแผนที่ และทาง Google จะแสดงข้อมูลธุรกิจของเราในผลการค้นหาที่สอดคล้องกับ Keyword เวลาที่มีคนเซิร์ชหา

วิธีการปักหมุดร้านค้าธุรกิจในกูเกิลแมพ

2. สามารถใส่รายละเอียดต่างๆของธุรกิจท่านได้ ว่าเป็นธุรกิจประเภทอะไร ขายอะไรบ้าง เปิดบริการกี่โมงถึงกี่โมง สามารถบอกเบอร์โทรศัพท์ เบอร์แฟ็กซ์ และลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของเราได้(หากมี) และยังสามารถใส่รูปภาพโลโก้ร้าน-รูปสินค้าได้อีกด้วย โดย ณ ปัจจุบันหากเราทำการเพิ่มข้อมูลหมุดปักธุรกิจของเราลงใน Google Map ทาง Google จะสร้างหน้าเพจให้เราด้วย เปรียบเสมือนหน้าร้าน แสดงข้อมูลต่างๆให้ลูกค้าเข้ามาดูได้ ซึ่งเรียกว่า GooglePlus Page (คล้ายๆ Facebook Page ของทางฝั่งเฟสบุ๊คนั้นแหละ)

ปักหมุดธุรกิจลงgooglemap

3. เราสามารถติดตามผลข้อมูลเชิงลึก (Analytics) ได้ว่ามีผู้คนค้นหาหรือมาดูธุรกิจของเราบนแผนที่ Google Maps มากน้อยเพียงใด ซึ่งทางกูเกิลได้รวบรวมสถิติต่างๆไว้ให้กับเจ้าของธุรกิจอย่างเราได้ดูอย่างละเอียดอีกด้วย ทั้งจำนวนการเข้าดูรายวัน-จำนวนดูทั้งหมด, จำนวนการคลิกเข้าไปดูข้อมูล, จำนวนคลิกไปดูเว็บไซต์เรา การมีส่วนร่วมเช่นคอมเม้นต์-แชร์

ผลวิเคราะห์ปักหมุดในgooglemap

ขายวิธีลงข้อมูลธุรกิจใน Google Maps เราได้ทำสรุปวิธีการลงข้อมูลธุรกิจในแผนที่กูเกิลแมพ ไว้อย่างละเอียดแบบ Step by Step แนะนำทุกขั้นตอน พร้อมแนะนำเทคนิคลับการใส่คีย์เวิร์ดที่จะช่วยการทำให้ธุรกิจของท่านโดดเด่นมากขึ้นกว่าคู่แข่ง ในธุรกิจประเภทเดียวกัน ทำให้ลูกค้าค้นหาเจอธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้นบน Google Maps

 

ขายไฟล์สอนวิธีการปักหมุด Google Maps เป็น PDF file จัดส่งให้ทางอีเมล์ ราคา 900 บาท

 พิเศษตั้งแต่ 1-31 มกราคม 2560 Special Price ลดเหลือเพียง 500 บาทเท่านั้น!!!

pdf-logo

TEL: 089-7880835

 ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. โทรมาหรือ SMS มาหาเราว่าต้องการซื้อไฟล์GoogleMap

2.ชำระเงินค่าไฟล์ผ่านช่องทางชำระเงินต่างๆตามรูปด้านล่างนี้

3. เมื่อท่านโอนเงินมาแล้ว smsแจ้งเรา+แจ้งอีเมล์ที่จะรับไฟล์มาให้เราทาง SMS

4. เราจะส่งไฟล์วิธีการปักหมุดกูเกิลแมพให้แก่ท่านทันทีทางอีเมล์ หลังเช็คยอดเงินเรียบร้อยแล้ว

(หากมีปัญหาการทำ งงหรือสงสัยตรงไหนเรายินดีให้คำปรึกษาตลอดเวลา)

———————————————————————————–

 

หากท่านต้องการจ้างให้เราปักหมุดธุรกิจของท่าน

คิดค่าบริการ จุดละ 1500 บาท >> ลดเหลือ 900 บาท 

โดยท่านต้องเตรียมข้อมูลธุรกิจทั้งหมด+พิกัดที่ตั้งธุรกิจ+รูปภาพโลโก้และรูปหน้าร้าน+ข้อมูลอื่นๆมาให้เราทางอีเมล์

ติดตามได้ที่ Facebook Page นี้

 https://www.facebook.com/710945502408314/

 

 

ตัวอย่างกูเกิลแมพสำหรับธุรกิจแยกตามประเภทธุรกิจต่างๆ:

ตัวอย่างร้านอาหารซีฟู้ด

หน้าเพจGooglePlusของร้านอาหารซีฟู้ด

ตัวอย่างร้านขายเฟอร์นิเจอร์

หน้าเพจGooglePlusร้านขายเฟอร์นิเจอร์

ตัวอย่างโรงแรม รีสอร์ท

หน้าเพจGooglePlusโรงแรม รีสอร์ท

ตัวอย่างร้านค้า โชร์รูมสินค้า

หน้าเพจGooglePlusร้านค้า โชร์รูมสินค้า

——————————————————————————————

ใหม่…บริการถ่ายภาพ 360 องศาภายในสถานที่ Google Street View Inside

เปรียบเสมือนทัวร์เสมือนจริง ชมธุรกิจของคุณแบบ 360 องศา เดินไปยังจุดต่างๆในสถานที่ของคุณเปรียบดังลูกค้ามาเดินชมภายในสถานที่ได้ด้วยตัวเอง ภาพถ่ายแบบ 360 องศา จะได้รับการเชื่อมต่อกับ Google Map ของธุรกิจของคุณ
ตัวอย่างภาพถ่าย 360 องศา ร้านอาหาร September All Day Cafe

คลิกชมภาพแบบ 360 องศาที่ลิงค์นี้ https://goo.gl/maps/h4XhikUJK5F2
September-AllDay-Streetviewinside

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม บริการถ่ายภาพ360องศา Google StreetView Inside
คลิกดูที่ลิงค์นี้  http://www.promoterestaurant.in.th/?p=732

สนใจบริการ Google Street View Inside

โทรมาสอบถามได้ที่  089-7880835

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ